Đăng tin rao vặt
Tên / E-mail:
Mật khẩu:
  [Đóng] [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập bằng nick: hoặc  
Thứ Hai, 25/06/2018 - 07:37
Hỗ trợ trực tuyến: skype
mua-nha-thue-nha
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Thi công hệ thống thông gió tòa nhà - bạn đang cần tìm nhà thầu?

Thứ Bảy, 13/05/2017 - 10:38
 

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ


Hệ thống thông gió: Là hệ thống trao đổi không khí từ bên trong ra bên ngoài mục đích điều hòa không khí, giảm nhiệt độ trong phòng làm việc, cung ứng  gió tươi vào phòng và thải lượng không khí bụi bẩn ra bên ngoài.

Tầm hệ trọng của mạng lưới  thông gió: Trong ngành sản xuất, an toàn lao động luôn được đặt lên đầu tiên . Đối với một số ngành gia công trong công nghiệp tạo ra mạng lưới thông gió còn có chức năng suy giảm lượng CO2, xử lý mùi và bụi bẩn trong không khí.

Hệ thống thông gió, chia làm 2 loại chính:

- Hệ thống thông gió cưỡng bức: Hoạt động thông gió qua một bộ phận xử lý trực tiếp, bằng các quạt thông gió lớn làm tăng cường độ ẩm tự nhiên và lưu thông không khí thoáng cho môi trường bên ngoài là chủ đạo, không xử dụng biện pháp cơ khí ( quạt máy). các dạng Hệ thống  thông gió tự nhiên dành cho các không gian nhỏ nhà ở. Do vậy, mạng lưới thông gió tự nhiên thực hiện bằng cách mở nhiều cửa số , trao dổi không khí. Bắt đầu công việc làm giếng trời, để lưu thông không khí trong tòa toàn nhà.

Hệ thống thống gió cưỡng bức được chia làm 3 loại:

Hệ thống thông gió kiểu thổi: Hệ thống thông gió kiểu thổi nhằm mục đích thổi không khí sạch vào phòng và đưa không khí trong phòng thải ra bên ngoài qua các khe hở của phòng nhờ chênh lệch cột áp.

Hệ thống thông gió kiểu hút: Mạng lưới thông gió kiểu hút nhằm mục đích hút xả không khí bị ôm nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo các khe hợ hoặc cảy lấy gió tươi nhờ thay đổi  cột áp.

Hệ thống thông gió kiểu hút: Hệ thống thông gió kiểu hút nhằm mục đích xả không khí bị ô nhiễm ra khỏi phòng và không khí bên ngoài tràn vào phòng theo casckhe hở hoặc cửa lấy gió tươi. nhờ thay đổi áp suất .

Hệ thống thông gió kiểu kết hợp: Hệ thống thông gió kiểu kết hợp là hệ thống kết hợp cả hút xả lẫn thổi không khí vào phòng. Đây là phương pháp hiệu quả nhất. Thông gió kế hợp giữa hút xả và thổi gồm hệ thống quạt hút và thổi. Vì vậy, có thể chủ động hút không khí ô nhiễm tại những vị trí phát sinh chất độc và cấp vào những vị trí yêu cầu gió tươi lớn nhất.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công nhiều công trình thông gió cho tòa nhà, khác sạn, bệnh viện, chung cư,...Với ưu thế về mặt công nghệ và kỹ thuật tiên tiến, các dịch vụ thiết kế sẽ đảm bảo đúng thời gian cũng như các tiêu chuẩn cốt yếu của công trình đặt ra.

Thông tin liên hệ:

Phone: 0912.052.866 (Mr. Thắng)
Tel: 04.3551.0669
Email: Contact@cepo.vn

  

 

 

 

 

TagTag: điều hòa | Thông gió | hệ thống thông gió | lắp đặt hệ thống |

Ngày đăng: 13/05/2017 10:38:12
Điện thoại:
Tỉnh/TP: Hà Nội
Quận/Huyện: Thanh Xuân
Mã tin: 3796274
Người đăng: khanh
E-mail:marketingcampaign01@gmail.com
Lượt xem: 319
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 3796274 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 3796274 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: khanh
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR