Đăng tin rao vặt
Tên / E-mail:
Mật khẩu:
  [Đóng] [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập bằng nick: hoặc  
Thứ Sáu, 22/02/2019 - 12:09
Hỗ trợ trực tuyến: skype
mua-nha-thue-nha

Việc làm

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Đi du học chớ bỏ qua Trường ECC Nagoya

Thứ Ba, 29/05/2018 - 16:48
 

Để đi du học nhật bản được thì các bạn phải chọn được trường học ưng ý, trước tiên du học sinh phải chọn được trường học trường đào tạo tiếng nhật uy tín. Hôm nay trung tâm Thang Long OSC sẽ giới thiệu tới các bạn ngôi trường đào tạo tiếng nhật khá nổi tiếng ở Nhật Bản

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya là trường tiên phong trong giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh đã và đang phát triển giáo dục Anh ngữ và các ngôn ngữ khác trong tương lai.

Giới thiệu trường Nhật ngữ ECC Nagoya

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya hay còn gọi với tên Tiếng Anh là ECC Japanese Language Institute Nagoya School. ECC là trường tiên phong trong giáo dục ngôn ngữ tiếng Anh, và đang phát triển phạm vi của nó bao gồm một loạt các lĩnh vực giáo dục khác ngoài giáo dục ngôn ngữ. Trường cung cấp giáo dục chất lượng đạt được những thành tựu trên toàn thế giới. ECC thúc đẩy một xã hội có tính quốc tế trong thế kỷ 21. Trường có một môi trường giáo dục sẽ giúp bạn bước tiến vững chắc về phía trước trong tương lai.

Xem them: Top những trường nhật ngữ uy tín

Trường Nagoya - Học viện Nhật ngữ ECC (ECC日本語学院 名古屋校)

Địa chỉ: 1 - 16 - 16 Kanayama, Naka-ku, Nagoya-shi Aichi-ken

Điện thoại: 052 339 2977

Fax: 052 339 2979

>> 19 trường nhật ngữ đi du học Nhật Bản tại Nagoya

Ưu điểm trường Nhật ngữ ECC Nagoya

Học sinh có động lực để học tiếng Nhật: để cung cấp sự giáo dục tốt nhất cho sinh viên có động lực cao là chính sách giáo dục của nhà trường. Các sinh viên tham dự các lớp học sẽ thực hiện bài học có nội dung xem trước và nhận được chỉ dẫn từ các giáo viên có kinh nghiệm. Để xác nhận những gì đã học được, những bài kiểm tra thành tích được thực hiện hầu như mỗi ngày. Các sinh viên phải tuân thủ theo nội quy của trường và nghiên cứu siêng năng.

Học sinh đã cho thấy kết quả tốt trong các thử nghiệm trình độ khác nhau: có nhiều sinh viên đạt được điểm số cao nhất trong JLPT và EJU, hầu hết các học sinh đều có điểm số tốt hơn so với điểm số trung bình toàn quốc.

Con đường tiến tới đại học: học sinh muốn vào các trường trung cấp nghề, trường đại học và trường cao đẳng sẽ nhận được tất cả những hỗ trợ từ các cố vấn lớp và nhân viên nhà trường. Như vậy, sinh viên có thể nhắm vào các trường đại học quốc gia hoặc các trường đại học khắc theo mong muốn của họ. Các sinh viên đã nhận sẽ được đánh giá cao bởi những trường đại học khi họ nhập học vào các trường cao đẳng.

Trường Nhật ngữ ECC Nagoya là một chi nhánh của tập đoàn giáo dục của ECC: các nhóm ECC của trường là một thực thể giáo dục gồm nhiều trường ngôn ngữ khác nhau như trường Anh ngữ trên khắp đất nước Nhật Bản. Trường Nhật ngữ ECC Nagoya tọa lạc gần trạm Kanayama, tiện lợi cho việc đi lại mọi nơi. Các sinh viên nghiên cứu các khóa học tiếng Nhật sẽ được ở cùng tòa nhà với sinh viên Nhật Bản học ngoại ngữ.

Du học Nhật Bản Thang Long OSC tự hào là nhịp cầu kết nối giữa các bạn học sinh, sinh viên với ban giám hiệu trường Nhật ngữ ECC Nagoya trong các buổi phỏng vấn trực tiếp

Để biết thêm thông tin chi tiết về danh sách trường Nhật ngữ và chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản trong thời gian sắp tới, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Các bạn có thể tìm hiểu them thông tin các trường đào tạo tiếng nhật ngay tại trên website của Thang Long OSC. Hoặc gọi trực tiếp tới trung tâm để được tư vấn miễn phí.

Chúc các bạn thành công!

 

tuyển sinh du học nhật bản

TagTag: Du học nhật bản |

Ngày đăng: 29/05/2018 16:48:57
Điện thoại: 0987951112
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 4225603
Người đăng: Pencil Bi
E-mail:lanhdt1987@gmail.com
Lượt xem: 215
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 4225603 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 4225603 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Pencil Bi
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR