mua-nha-thue-nha
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Tuyển Lái Xe Taxi Tại Hà Nội

Thứ Bảy, 24/12/2016 - 09:02
 

TUYỂN LÁI XE, YÊU CẦU ĐƠN GIẢN, ĐÃI NGỘ HẤP DẪN

Hiện tại, với số lượng khách hàng ngày một đông, nhu cầu đi lại và gọi xe ngày càng cao nên hiện tại, taxi group muốn mở rộng thêm mạng địa bàn hoạt động, có nhu cầu tuyển lái xe.

Hiện tại, taxi group cần tuyển lái xe rất nhiều. Yêu cầu để trở thành lái xe cũng rất đơn giản.  Nếu như là lái xe bạn chỉ cần đưa đón khách theo yêu cầu của tổng đài. Lái xe đưa đón khách tại các khách sạn theo hình thức điều hành xếp nốt thứ tự. Bạn có thể lái xe đưa đón khách tại các trung tâm thương mại, khu đô thị, sảnh khách sạn lớn và các điểm môi giới trên địa bàn Hà Nội và các địa bàn xung quanh.

 

Phòng Nhân sự Taxi Group Hà Nội

Hotline: 0974.208.550 (Gặp Mr. Trang)Yêu cầu để được tuyển lái xe rất đơn giản. Bạn có thể là nam hoặc nữ. Nếu như bạn là nam có chiều cao ít nhất là 1,55m, cân nặng phải đảm bảo thấp nhất là 50kg trở lên. Nếu như bạn là nữ, bạn phải có chiều cao từ 1,5m trở lên và phải có cân nặng nặng từ 45kg trở lên. Đảm bảo độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi, có sức khoẻ tốt, có lý lịch trong sạch, không dính đến tiền án, tiền sự.

Yêu cầu tuyển lái xe cuả group không chỉ có yêu cầu đơn giản mà còn có được quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Công ty đảm bảo cho bạn mức thu nhập ổn định khoảng>8 triệu/tháng. Lương sẽ được công ty chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank . Bạn có thể tùy thuộc điều kiện của ứng viên mà có thể nhận 1 lái/xe hoặc 2 lái/xe.


 Công ty đảm bảo tỷ lệ ăn chia lên đến 62%, và còn đảm bảo mức thu nhập cho lái xe
Công ty được bố trí phục vụ tại các khách sạn, nhà hàng sang trọng tại thủ đô Hà Nội. Nếu như ứng viên trúng tuyển sẽ được tập huấn nghiệp vụ kinh doanh taxi cũng như bổ túc tay lái miễn phí, đối với những bạn có tay nghề yếu.
Bạn sẽ được công ty hỗ trợ sử dụng 100% xe Toyota để phục vụ cho mục đích kinh doanh . Phương tiện luôn được nâng cấp và thay mới… Bạn sẽ được hỗ trợ
đóng bảo hiểm y tế – xã hội theo quy định của công ty. Đặc biệt, sau 1 năm làm việc sẽ được hưởng thâm niên.

Để tuyển lái xe thì bạn phải nộp cho taxi group một khoản tiền nhất định để đảm bảo trách nhiệm với phương tiện và doanh thu là 6 - 8 triệuVNĐ. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý số tiền thế chấp sẽ được hoàn trả khi bạn nghỉ việc tại công ty. Đặc biêt, bạn sẽ không phải đóng bất kỳ 1 chi phí nào khác. Và hơn cả nữa bạn sẽ còn nhận được: một khóa huấn luyện miễn phí về tay lái, về địa chính và các thiết bị trên xe và các quy định đỗ sảnh….
Nếu như bạn vượt qua kì thi tuyển lái xe và trở thành lái xe chính thức thì bạn sẽ được cấp phát 2 bộ đồng phục của taxi Group.

THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Phòng HCNS: 0974.208.550 
Địa chỉ: 15, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Hà Nội 
Ưu tiên và có chế độ tốt cho các ứng viên đến nộp hồ sơ sớm nhất

TagTag: tuyển lái xe taxi group | tuyển lái xe taxi | lái xe b2 | lái xe taxi group |

Ngày đăng: 24/12/2016 09:02:08
Điện thoại: 0974208550
Tỉnh/TP: Hà Nội
Quận/Huyện:
Mã tin: 3820336
Người đăng: Phòng Nhân sự
E-mail:laixebangmoihangxetaxigroup@gmail.com
Lượt xem: 596
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 3820336 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 3820336 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Phòng Nhân sự
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR