mua-nha-thue-nha

Tuyển sinh >> Tuyển sinh

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Lớp luyện thi đại học 2013-2014

Thứ Tư, 16/10/2013 - 10:18
 

KHÓA HỌC LUYỆN THI ĐẠI HỌC DÀI HẠN NĂM 2014

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP.ĐÀ NẴNG

TRUNG TÂM LUYỆN THI OLYMPIA

Theo QĐ Số: 1059/QĐ-SGD&ĐT Đà Nẵng

KHAI GIẢNG CÁC LỚP LUYỆN THI 2014 KHÓA 9 THÁNG

 

Khóa học giúp cho các bạn học sinh ôn tập củng cố những phần kiến thức trọng tâm lớp 10, 11 có trong các đề thi ĐH, CĐ và bổ sung kiến thức lớp 12 nhằm phục vụ cho kì thi tuyển sinh ĐH, CĐ 2013- 2014.  

 

I. GIỚI THIỆU

Lớp 12 rất quan trọng đối với học sinh vì sẽ có 2 đợt thi quan trọng, nên việc hệ thống và củng cố kiến thức các môn chính cấp 3 (10, 11, 12) là rất cần thiết. Bên cạnh đó OLYMPIA tư vấn giáo dục giúp học sinh có định hướng trước về khối thi, ngành thi, trường dự kiến thi để học sinh có kế hoạch học tập phù hợp tốt nhất năm học.

 

II. KẾ HOẠCH

- Hệ thống lại kiến thức cơ bản các môn lớp 10, 11 làm nền tảng cho việc dạy chương trình lớp 12.

- Rèn luyện cho học sinh kĩ năng phân tích và làm bài tự luận, trắc nghiệm.

- Cung cấp và giúp học sinh làm quen với các dạng bài thi của các năm trước, chuẩn bị tinh thần vững vàng cho các đợt thi sắp tới.

 

III. NỘI DUNG

1. Môn Toán:

- Phần Đại số: học sinh sẽ làm quen với phương pháp giải các dạng phương trình mũ và phương trình logarit. Bên cạnh đó, học sinh sẽ được rèn luyện thêm kĩ năng giải phương trình trong trường số thực và số phức.

- Phần Giải tích lớp 12 là phần quan trọng trong nội dung ôn thi tốt nghiệp THPT cũng như kì thi đại học. Học sinh biết cách khảo sát và vẽ đồ thị các hàm số bậc ba, bậc bốn trùng phương, hàm hữu tỉ (bậc 1/1 và bậc 2/1).

- Phần Hình học: học sinh sẽ được chú trọng giảng dạy phần hình học giải tích không gian (giải quyết các bài hình học không gian thông qua phương pháp tọa độ).

- Ngoài việc học những kiến thức mới, học sinh cần phải ôn tập lại những kiến thức cũ ở lớp 10, 11 để chuẩn bị cho kì thi đại học.

2. Môn Lý:

- Ôn tập Lý lớp 10, 11: thế nào là dao động, các loại dao động, tụ điện, cuộn dây, điện trở, các tính chất vật lý của ánh sáng.

- Giúp học sinh tìm hiểu sâu hơn về chuyển động vật rắn, các dạng dao động điều hòa, các dạng mạch  điện xoay chiều (phần chính trong các nội dung thi tốt nghiệp và thi Đại học)

-  Làm quen với các dạng bài tập trắc nghiệm

3. Môn Hóa:

-  Ôn tập lớp 10, 11: bao gồm các tính chất vật lý, tính chất hóa học, cách điều chế và ứng dụng của các loại hydrocacbon, các nhóm chức

- Làm quen với chất hữu cơ đa chức, các chất hữu cơ gần với thực tế đời sống hằng ngày như protein, amin, polime, chất béo, cao su...

- Luyện tập kỹ năng làm bài trắc nghiệm và các dạng bài thi trắc nghiệm.

4. Môn Anh:

- Hệ thống lại toàn bộ khối kiến thức về văn phạm ngữ pháp lớp 10 và 11: cách sử dụng thì (Tenses), sự kết hợp thì (Sequence of Tenses), thành tố của câu (Sentence Elements); các điểm nhấn ngữ pháp quan trọng: Câu tường thuật (Reported speech), câu bị động (Passive voice), Mệnh đề quan hệ (Relative Clauses), Câu điều kiện (Conditional Sentences), So sánh (Comparisons)…

- Luyện các kỹ năng đọc hiểu (Reading comprehension, Scanning, Skimming), nghe nói (Listening and

Speaking Skills) theo từng chủ đề liên quan đến xã hội và cuộc sống để có thể ứng dụng hiệu quả, nhất là kỹ năng nghe và nắm được ý chính (Listening for main ideas).

 

*****  ĐỘI NGỦ GIẢNG VIÊN: Lấy học sinh làm nền tảng của chất lượng- Uy tín, hào hiệp với nhiều thế hệ học sinh trong nhiều năm qua.

Một địa chỉ tin cậy gồm nhiều giáo viên ưu tú đến từ các trường: Lê Quý Đôn, Phan Chu Trinh,Trần Phú như: Thầy Trịnh Tấn Xuân, Trần Văn Quân, Lê Thí, Trần Văn Vụ,  Đặng Công Thành, Huỳnh Thuý Hồng, Lê Thiện Trà, Phan Thanh Thuận, Huỳnh Bá Tam, Thu Ba, Yến Phi, Lê Mạnh Tường, Lê Thị Thanh Nhàn, Hoàng Hữu Sanh, Lê Văn Sơn, Nguyễn Viết Hùng…, niềm tin cho Phụ huynh và các em học sinh.

***** Ghi danh, xem thời khoá biểu và học tại:

* ĐC: 1137 - Ngô Quyền - Sơn Trà - Đà Nẵng. 

* Điện thoại: 05113- 98.72.72 

* Hotline: 0914.113.115

* Web: www.luyenthiolympia.com - www.luyenthi.danang.vn

-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
 Giá trị lớn nhất mà chúng tôi có được lúc này là sự chuyên nghiệp và hào hiệp  của các thế hệ Giảng viên!Ngày đăng: 16/10/2013 10:18:10
Điện thoại: 0914113115
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 2196405
Người đăng: Giao Duc
E-mail:thicaodinh@gmail.com
Lượt xem: 42
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 2196405 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 2196405 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Giao Duc
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR