Đăng tin rao vặt
Tên / E-mail:
Mật khẩu:
  [Đóng] [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập bằng nick: hoặc  
Thứ Tư, 16/01/2019 - 23:42
Hỗ trợ trực tuyến: skype
mua-nha-thue-nha
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Tóc Trí Hòa, Nha Trang

Thứ Sáu, 02/03/2018 - 13:32
 

Bạn đã từng quan tâm đến mái tóc của bạn chưa?

Bạn cảm nhận thế nào khi tóc bạn được nhiều người ngạc nhiên?

Bạn đã là người đẳng cấp đến Salon Tóc Trí Hòa làm đẹp?

 Khi nói đến làm đẹp thì ai cũng đều muốn mình đẹp cả, ai cũng muốn mình trở nên nổi bật trước đám đông, hay là giữa nam và nữ đều luôn tìm ẩn những sự yêu thương, đặc biệt là giới nữ. Bạn hãy luôn đẹp, vì vốn dĩ các bạn đã rất đẹp rồi, do vậy bạn hãy luôn tôn trọng cái đẹp của bạn để trở nên hoàn hảo hơn.

 Salon tóc Trí Hòa Nha Trang, sẽ là nơi để các bạn cảm thấy vẻ đẹp của bạn khi được tại đây tôn trọng, vì bởi lẽ Salon tóc Trí Hòa có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn cập nhật những kiến thức mới và đặc sắc trong ngành tóc. Dịch vụ làm đẹp Trí Hòa Nha Trang sẵn lòng lắng nghe ý kiến của quý khách hàng và luôn làm hài lòng quý khách.

 Tại nơi đây, Salon tóc Trí Hòa luôn nhận thức rõ vai trò của mình, vai trò của người luôn làm đẹp cho người, làm đẹp cho đời, làm đẹp cho xã hội bằng những tâm tình trong ngành tóc, Salon tóc Trí Hòa luôn là người âm thầm đứng sau lưng bạn để cảm nhận làn tóc của bạn, tìm ra những khiếm khuyết về mái tóc của bạn để tư vấn, sáng tạo trong những kiểu tóc phù hợp với gương mặt bạn, làm cho bạn những mái tóc hợp thời trang, ấn tượng và là người sẽ chịu mọi trách nhiệm về mái tóc của bạn.

 Thật vậy, luôn có ý nghĩ sẽ mang một phần làm đẹp góp phần cho xã hội, góp phần tô đậm vẻ đẹp của bạn. Tuy không là người nhận xét vẻ đẹp của bạn, nhưng là người mang lại cho bạn một mái tóc tuyệt đẹp, mang lại cho bạn thật ấn tượng trước nhiều người xung quan và người bạn đời của bạn, tìm ra những màu – mẫu tóc làm đẹp cho bạn cảm thấy tự tin hơn, quý phái hơn để rồi bạn cảm thấy cuộc sống có rất nhiều điều ý nghĩa hơn.

 Một tình yêu thầm lặng, một sự hy sinh sâu thẫm trong tâm hôn để làm nên vẻ đẹp cho mọi người thông qua mái tóc. Mặc dù mùi vị của các hương liệu thuốc nhuộm rất độc, nhưng vẫn hy sinh để làm đẹp cho đời, cho người.

 


Bạn cảm nhận được khi đến với Salon tóc Trí Hòa, trải qua sự tài hoa và uyên bác của người thợ làm tóc, bạn cảm thấy mình là người trở nên quý phái và đẹp hẳn lên. Dù nếu bạn và người yêu của bạn trước đó có giận nhau thì khi bạn đến với Salon Trí Hòa của chúng tôi, người yêu của bạn sẽ luôn hối hận vì sự giận dỗi trước đó, vì bạn trở nên lộng lẫy và đẹp một cách bất ngờ, người yêu bạn sẽ càng yêu bạn hơn khi bạn có một mái tóc rất ấn tượng, hãy để người yêu bạn thử cảm nhận vẻ đẹp từ mái tóc bạn và hôn lên làn tóc ấy mà yêu bạn càng thêm sâu đậm hơn.

 

Qua đó cho thấy, làm đẹp là nơi cảm nhận của những vẻ tuyệt đẹp khi bạn đến với Salon Tóc Trí Hòa. Chúng tôi chân thành cảm ơn quí khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ Salon tóc Trí Hòa trong suốt thời gian qua. Chúc các bạn dồi dào sức khỏe, một tình yêu vĩnh cửu.

--------------------------------------------------

Salon Tóc Trí Hoà
Liên hệ 0935918219 - 0935053488
31 Hương Lộ Ngọc Hiệp, phường Ngọc Hiệp, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hoà
#salontoctrihoa    #salontoctrihoanhatrang

 

 

TagTag: tóc trí hòa nha trang | tiệm tóc trí hòa | ảnh tóc trí hòa | làm tóc salon trí hòa |

Ngày đăng: 02/03/2018 13:32:19
Điện thoại: 0908722565
Tỉnh/TP: Khánh Hòa
Quận/Huyện:
Mã tin: 4166439
Người đăng: Cưới Hỏi Nguyệt sang
E-mail:cuoihoinguyetsang@gmail.com
Lượt xem: 175
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 4166439 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 4166439 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Cưới Hỏi Nguyệt sang
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR