mua-nha-thue-nha

Tổng hợp

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Những tiền năng mang lại của dạy nghề tóc chuyên nghiệp

Thứ Năm, 12/01/2017 - 14:58
 

Những giá trị mà A light hair salon mang lại

Chúng tôi không chỉ là nơi diễn ra các khóa dạy nghề tóc chuyên nghiệp mà còn hướng bạn đến một thái độ sống tích cực, một niềm tin vững chắc vào con đường thành công.

[​IMG]

Bạn sẽ được nhìn nhận lại năng lực của bản thân và những sức mạnh tiềm tàng. Chúng tôi sẽ cùng bạn vạch ra những phương hướng chiến lược để tự hoàn thiện mình, đồng thời lên kế hoạch cho tương lai. Qũy đạo phát triển sẽ đi từ những bước ngắn và dần tiến xa, từ đó bạn rèn luyện được một bản lĩnh điềm đạm và biết tính đến lợi ích lâu dài.

Khó khăn càng làm cho giá trị của bạn lớn hơn!

Nghề tóc cũng giống như trường đời, nếu bạn ít trải nghiệm thì chắc chắn sẽ đối ứng không tốt. Và ngược lại, khi đã cọ xát với thực tiễn, trải qua nhiều tình huống, chắc chắn bạn sẽ tự đúc rút được cho mình những bài học quý giá. Chính vì vậy, đừng ngại gian khó, đừng lo lắng rằng mình không làm được, hãy chăm chỉ tìm hiểu những gì mà thầy cô truyền dạy, sau đó chiếm lĩnh một cách chủ động để sáng tạo nên những điều mới.

Nếu như hành trình học nghề tóc của bạn vấp phải nhiều chướng ngại vật, hãy cảm ơn cuộc đời vì bạn đang được nhận một môi trường tuyệt vời để phát triển và thăng hoa. Vàng thật sẽ không bao giờ sợ lửa phải không nào!

[​IMG]

Một thị trường màu mỡ

Người ta coi Mỹ là một miền đất hứa, xem trọng các khu vực đô thị có kinh tế phát triển là thiên đường việc làm thì nghề tóc cũng có những cơ hội rất lớn để bạn tiến xa.

Thứ nhất, bất cứ ai cũng có nhu cầu làm đẹp, và đặc biệt là trong những sự kiện lớn, những dịp lễ tết hay đơn giản là một cuộc hò hẹn. Chính vì vậy, nghề tóc sẽ luôn cần và phải có trong môi trường xã hội ngày càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ. Trong nghề tóc lại có rất nhiều mảng kĩ năng, ở mỗi chuyên môn, bạn có thể khai thác ở các đối tượng khách hàng khác nhau.

Thứ hai, nếu bạn có ý chí phấn đấu và khao khát thăng tiến, từ một người thợ, bạn sẽ có cơ hội trở thành một người được kính trọng và nể phục, trường hợp điển hình là anh Nguyễn Đình Hiệu – chuyên gia tóc Hà Nội. Như vậy, cả về tiền tài, địa vị, nghề tóc đều có những cơ hội công bằng cho người biết nắm bắt.

Như vậy, đến với chúng tôi bạn không chỉ có kiến thức, kĩ năng mà còn được tôi luyện bản lĩnh!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

https://sites.google.com/site/chuyengiatochanoi

Mobile: 094 664 1122

Địa chỉ: 59 Trần Cung – Hà Nội

Email: beautysalonhieuyen@gmail.com

Ngày đăng: 12/01/2017 14:58:59
Điện thoại: 0946641122
Tỉnh/TP: Hà Nội
Quận/Huyện: Cầu Giấy
Mã tin: 3872365
Người đăng: Anh Hiệu
E-mail:chuyengiatochanoiads@gmail.com
Lượt xem: 82
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 3872365 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 3872365 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Anh Hiệu
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

Tin đăng cùng hạng mục