mua-nha-thue-nha

Tổng hợp

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ cao cấp

Thứ Hai, 20/03/2017 - 13:55
 

Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, khoa học – kỹ thuật có nhiều bước tiến vượt trội thì cũng đồng nghĩa với việc con người đứng trước nhiều nguy cơ bệnh tật do khí thải công nghiệp, hay những sáng chế phi nhân văn. Chính vì vậy, việc gửi mẫu xét nghiệm đi nước ngoài, hay theo chiều ngược lại (ví dụ như dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam) là vô cùng cần thiết và cần tìm đến những địa chỉ uy tín để đáp ứng tính cấp thiết đề ra, cũng như bảo lưu thuộc tính lý hóa của mặt hàng. Bài viết dưới đây của ptexpress.com.vn sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này!Yêu cầu về bảo quản mẫu xét nghiệm

Mẫu xét nghiệm là một mặt hàng nhạy cảm, chỉ cần một chút thay đổi về môi trường là có thể dẫn đến những sai số, gây ra những hậu quả đáng tiếc. Do đó khâu bảo quản hết sức quan trọng. Trước khi gửi gắm mẫu xét nghiệm cho các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, bạn cần tìm hiểu về đặc điểm, tính chất để bảo quản cho tốt. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu cơ sở vận chuyển tạo điều kiện bảo quản tốt nhất để không xảy ra các hiện tượng biến dạng, biến tính. Từng loại mẫu xét nghiệm tương ứng với vật chứa khác nhau, các bạn cần lưu ý thêm điều này.

[​IMG]

Quy định về trình tự công việc

Mẫu xét nghiệm bao gồm nhiều loại: mẫu nước tiểu, mẫu máu, mẫu nước, mẫu hóa chất… Ở đây, ptexpress.com.vn xin được lấy ví dụ ở trường hợp mẫu xét nghiệm là mẫu máu. Trước hết, quý khách hàng cần kiểm tra lại cẩn thận mẫu máu chuyển phát nhanh đi Mỹ để đảm bảo không có sai sót hay bất cứ trục trặc nào. Sau đó, hãy lấy thông tin chính xác và đầy đủ, gồm có: tên, số điện thoại, email, địa chỉ và tên cơ quan hay tổ chức sẽ làm xét nghiệm để hoạt động vận chuyển được suôn sẻ, thuận lợi, đúng người đúng địa điểm và đúng hẹn. Để rõ ràng và minh bạch, các bạn dán thông tin người hay cơ quan nhận mẫu lên hàng gửi đi.
Vai trò hoạt động chuyển phát mẫu xét nghiệm

Như các bạn đều biết, trình độ phát triển ở các quốc gia có sự khác biệt, thậm chí là cách biệt lớn ví dụ như siêu cường Mỹ với nhiều nước ở châu Phi. Chính vì vậy, trong trường hợp phát hiện một căn bệnh lạ mà nền y học nội địa không đáp ứng được thì bắt buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của các nước phát triển với kỹ thuật tiên tiến và ưu việt. Thêm vào đó, nếu bạn muốn chứng minh sản phẩm của mình thân thiện với môi trường, an toàn với con người, khẳng định đẳng cấp vượt trội thì “giấy phép thông hành” tại những thị trường khó tính chính là sự xác nhận của các tổ chức quốc tế.

Thêm vào đó, người nhân viên chịu trách nhiệm gửi mẫu máu xét nghiệm đi Mỹ sẽ mang theo thiết bị cùng dụng cụ đến để nhận hàng và chuyển hàng đi cho khách hàng tại nhà.

Qua những chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể nắm được các quy định về vận chuyển mẫu xét nghiệm đi nước ngoài!

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP GIAO NHẬN VẬN TẢI QUỐC TẾ PT

Địa chỉ: 41A Lê Văn Huân, P.13, Q.Tân Bình, Tp. HCM

Điện thoại: +84983.034.246 / 08.38.106.388

W-site: ptexpress.com.vn

E-mail: vanchuyenquoctept@gmail.com

Ngày đăng: 20/03/2017 13:55:19
Điện thoại: 0955467843
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 3924389
Người đăng: demhan1
E-mail:demhanads@gmail.com
Lượt xem: 49
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 3924389 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 3924389 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: demhan1
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

Tin đăng cùng hạng mục