Đăng tin rao vặt
Tên / E-mail:
Mật khẩu:
  [Đóng] [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập bằng nick: hoặc  
Thứ Ba, 19/06/2018 - 17:22
Hỗ trợ trực tuyến: skype
mua-nha-thue-nha
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Ý nghĩa cây hoa đá – Hãy sống như hoa đá các bạn nhé!

Thứ Năm, 16/05/2013 - 16:28
 

Ý nghĩa cây hoa đá – Hãy sống như hoa đá các bạn nhé!

 


Ai biết được rằng hoa đá có ý nghĩ thật lớn lao trong cuộc sống . Tôi luôn sống bằng cách nhìn vào cách sống của hoa đá . Tại sao hoa đá sống ở mọi nơi được , thích ứng được mọi điều kiện : ở mọi địa hình , ở mọi loại đất , ở mọi khí hậu , .....Sống như hoa đá mới gọi là sống có ích . Vì ở mọi nơi trong cuộc sống hoa đá luôn muốn thể hiện vẻ đẹp của mình với con người và muốn tiếp thêm nghị lực cho con người . Vậy tại sao con người ta không học cách sống của hoa đá, có phải là tốt hơn không? Nhưng không phải trong điều kiện nào con người ta cũng có thể có nghị lực để vượt qua, nhiều lúc con người cảm thấy quá yếu đuối và khó có thể đối mặt với sự thật, điều đó làm cho họ không tin vào cuộc sống. Điều đó khiến họ không còn tin vào cách sống mạnh mẽ, bất chấp mọi thứ của hoa đá. Chẳng qua hoa đá sống được như vậy là do đặc điểm sinh lí của cây. Nhưng nếu con người cứ tin là mình không có những điều thích nghi được như hoa đá thì họ đã nhầm. Mọi việc trong cuộc sống đều có cách giải quyết miễn là con người ta biết dũng cảm, mạnh mẽ đối diện với nó như chính hoa đá đối diện với mọi điều kiện sống của nó. Tôi cũng đã từng gục ngã mà không thê đứng dậy được nhưng đứng hàng giờ ngắm hoa đá tôi mới hiểu ra cuộc sống này không phải là hết ý nghĩa với mình. Chuyện gì cũng có thể xảy ra, chuyện gì cũng có thể biến không thành có được. Vì thế, hãy tin vào cuộc sống này và hãy luôn sống mạnh mẽ như hoa đá!

 
Con đường phía trước đối với mỗi người luôn còn nhiều thử thách và chông gai vì thế chỉ có cách là con người ta hãy sống một cách có bản lĩnh, dám đối mặt với sự thật và những thách thức đang đón chờ. Đừng bao giờ tự ti rằng mình không thể, vì những lần vấp ngã trước kia chỉ là những bước khởi đầu cho một điều tốt đẹp hơn ở phía sau mà thôi.

 
Sưu tầm tại: http://cayhoaonline.com/ - Bán xương rồng, hoa đá tại Hà Nội

Facebook: http://www.facebook.com/HoaXuongRongCanh

Skype: cayhoaonline.com

Ngày đăng: 16/05/2013 16:28:49
Điện thoại: 01689957626
Tỉnh/TP: Hà Nội
Quận/Huyện: Hoàng Mai
Mã tin: 1875578
Người đăng: nguyen phan
E-mail:tntkt90@gmail.com
Lượt xem: 154
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 1875578 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 1875578 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: nguyen phan
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR