mua-nha-thue-nha

Dịch vụ >> Thẩm mỹ, Y tế

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Minirin hộp 30 viên 0, 1mg 0, 2mg

Thứ Ba, 18/12/2012 - 10:07
 

 MINIRIN

HỘP 30 VIÊN 0,1MG

http://i48.photobucket.com/albums/f226/haboi2003/minirin.jpg

Thành phần Desmopressin: 0.1mg

Tính chất
Minirin® chứa desmopressin - một đồng đẳng về cấu trúc của hormon arginine vasopressin tự nhiên. Hai biến đổi hóa học đã được thực hiện đối với hormon tự nhiên này là sự khử amin của 1-cysteine và sự thay thế 8-L-arginine bằng 8-D-arginine. Những sự biến đổi cấu trúc này dẫn đến một hợp chất với khả năng chống bài niệu tăng đáng kể, rất ít hoạt tính trên cơ trơn, vì vậy tránh được các tác dụng phụ không mong muốn của chất làm tăng huyết áp. Dùng đường uống 0.1 - 0.2 mg desmopressin cho tác dụng chống bài niệu kéo dài ở hầu hết bệnh nhân trong 8 - 12 giờ. Khi dùng trong mũi sinh khả dụng khoảng 5%.
Chỉ định
- Đái tháo nhạt trung ương
- Đái dầm ban đêm tiên phát (từ 6 tuổi) khi điều trị bằng thiết bị báo động về đái dầm không có hiệu quả mong muốn ở những bệnh nhân có khả năng bình thường về cô đặc nước tiểu.
Điều trị triệu chứng tiểu đêm ở người lớn liên quan với chứng đa niệu ban đêm, nghĩa là sự sản xuất nước tiểu về đêm vượt quá dung lượng của bàng quang.
Chống chỉ định
Người lớn và trẻ em (từ 6 tuổi):
Chứng khát nhiều do thói quen hoặc do tâm thần, đã biết hay nghi ngờ suy tim, các tình trạng khác cần được điều trị bằng thuốc lợi tiểu, suy thận trung bình và nặng (độ thanh thải creatinine dưới 50 ml/phút), hội chứng tiết hormon chống bài niệu không thích hợp (SIADH), đã biết hạ natri máu, quá mẫn cảm với desmopressin hoặc với bất kỳ tá dược nào của thuốc.

Liều lượng và cách dùng
Liều dùng của viên nén Minirin® được chuẩn độ theo từng cá nhân.
Nên luôn lưu ý khi dùng desmopressin với thức ăn vì sự thu nhận thức ăn làm giảm sự hấp thu và do đó cũng có thể ảnh hưởng đến tác dụng của desmopressin.
Đái tháo nhạt trung ương:
Người lớn và trẻ em (từ 6 tuổi):
Liều khởi đầu thích hợp đối với trẻ em và người lớn là 0.1 mg, 3 lần/ngày. Sau đó liều dùng được chuẩn độ theo đáp ứng của bệnh nhân. Theo kinh nghiệm lâm sàng hiện nay, liều hàng ngày thay đổi giữa 0.2 mg và 1.2 mg. Đối với hầu hết bệnh nhân, liều dùng tối ưu là 0.1 - 0.2 mg, 3 lần/ngày. Khi có dấu hiệu ứ nước/hạ natri máu phải ngừng điều trị và nên chỉnh liều.
Đái dầm ban đêm tiên phát:
Người lớn và trẻ em (từ 6 tuổi):
Liều khởi đầu thích hợp là 0.2 mg lúc đi ngủ. Liều này có thể tăng lên đến 0.4 mg nếu liều thấp hơn không đủ hiệu quả. Bắt buộc phải hạn chế dịch. Trong trường hợp có các dấu hiệu hoặc triệu chứng ứ nước và/hoặc hạ natri máu (nhức đầu, buồn nôn/nôn, tăng cân và trong những trường hợp co giật nặng) phải ngừng điều trị cho đến khi bệnh nhân phục hồi hoàn toàn. Khi việc điều trị được tiếp tục trở lại, sự hạn chế dịch nghiêm ngặt là cần thiết. Đánh giá về nhu cầu điều trị tiếp tục nên được thực hiện sau 3 tháng ít nhất là bằng 1 tuần không điều trị.
Tiểu đêm:
Chỉ đối với người lớn:
Liều khởi đầu khuyến cáo là 0.1 mg lúc đi ngủ. Nếu liều này không đủ hiệu quả sau 1 tuần, có thể tăng đến 0.2 mg, rồi đến 0.4 mg bằng cách tăng hàng tuần. Bắt buộc phải hạn chế dịch.
Ở những bệnh nhân tiểu đêm, biểu đồ số lần/thể tích nên được dùng để chẩn đoán chứng đa niệu ban đêm ít nhất là 2 ngày và đêm trước khi bắt đầu điều trị. Sự sản xuất nước tiểu trong cả đêm vượt quá dung lượng chức năng của bàng quang hoặc vượt quá 1/3 của sự sản xuất nước tiểu trong 24 giờ được xem là chứng đa niệu ban đêm.
Việc bắt đầu điều trị ở người cao tuổi (65 tuổi trở lên) không được khuyến cáo. Nếu cần cân nhắc việc điều trị cho những bệnh nhân này, phải định lượng natri huyết thanh trước khi bắt đầu điều trị và 3 ngày sau khi bắt đầu điều trị hoặc tăng liều vào những thời điểm khác trong suốt thời gian điều trị khi bác sĩ điều trị cho là cần thiết.
Nếu có các dấu hiệu hoặc triệu chứng của ứ nước và/hoặc hạ natri máu (nhức đầu, buồn nôn, nôn, tăng cân và co giật trong những trường hợp nặng) phải ngừng điều trị cho đến khi bệnh nhân phục hồi hoàn toàn. Khi việc điều trị được tiếp tục trở lại, việc hạn chế dịch nghiêm ngặt là cần thiết.
Nếu không đạt được hiệu quả lâm sàng đầy đủ trong vòng 4 tuần sau khi chuẩn độ liều dùng thích hợp nên ngừng dùng thuốc.

Chuyên cung ứng các mặt hàng thuốc tân dược, thuốc kê đơn, thuốc tiêm cho bệnh viện, nhà thuốc, bác sỹ, phòng khám

Giao trên toàn quốc, Liên hệ đặt hàng :

Chi nhánh Hà Nội : Mr : Hà ( 0974.9.5.1985)

Ngân hàng Nông nghiệp & phát triển nông thôn Chi nhánh Hà Nội

Số Tài khoản : 1500205400946

 
TagTag: minirin |

Ngày đăng: 18/12/2012 10:07:03
Điện thoại: 0974951985
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 1525795
Người đăng: nguyễn trọng hà
E-mail:haboi2003@yahoo.com
Lượt xem: 168
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 1525795 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 1525795 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: nguyễn trọng hà
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR