mua-nha-thue-nha
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Tay Tìm Tay Níu Tay - Sách Hay Nên Đọc

Thứ Hai, 03/06/2013 - 22:52
 

Tay Tìm Tay Níu Tay  - là một trong những tác phẩm cùng tác giả của những tác phẩm như : Thời Gian Để Yêu , Thương Nhau Để Đó ,Đây là tập truyện gồm hơn 30 tản văn được chia làm 2 phần “Yêu” và “Sống”.


Tay tìm tay níu tay gồm hơn 30 tản văn được Hamlet Trương chia thành 2 phần: Yêu và Sống. Với Sống, Hamlet Trương đã chia sẻ góc nhìn của mình qua các bài viết về gia đình như: Kho báu trong nhà; Ngôi nhà không phải một mái ấm...; về luật nhân quả như: Karma, Phận người…; hay đơn giản là chia sẻ về nỗi cô đơn luôn hiện diện trong cuộc sống của người trẻ ngày nay như: Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế… Trong phần Yêu, độc giả sẽ bắt gặp những trang nhật ký ngọt ngào chứa đựng những thông điệp nhẹ nhàng mà bất kỳ ai cũng có thể thấy mình trong đó. Đó là những trăn trở giữa khái niệm “yêu” hay “thương”, những suy nghĩ trong một lần tình cờ gặp lại người cũ trên phố hay nói thay những người đang trên đường đi tìm hạnh phúc thực sự...

Với “Sống”, Hamlet Trương chia sẻ góc nhìn của mình qua các bài viết về gia đình (Kho báu trong nhà, Ngôi nhà không phải một mái ấm), Luật nhân quả (Karma, Phận người…) hay đơn giản là chia sẻ về nỗi cô đơn luôn hiện diện trong cuộc sống của người trẻ ngày nay (Chúng ta đến thế giới này với nỗi cô đơn và khi ra đi cũng thế…).

Trong phần “Yêu”, sẽ là những trang nhật kí ngọt ngào mang những thông điệp nhẹ nhàng nhưng ai cũng có thể thấy mình trong đó. Đó là những trăn trở giữa khái niệm “yêu” hay “thương”, những suy nghĩ trong một lần tình cờ gặp lại người cũ trên phố hay nói thay những người đang trên đường đi tìm hạnh phúc thực sự.

“Tay tìm tay níu tay” thừa hưởng trọn vẹn tinh thần đã từng ghi điểm của “Thương nhau để đó” và “Thời gian để yêu”, cộng thêm trong đó là một chút tinh tế khi cân bằng những chủ đề trong sách, hướng đến số đông độc giả hơn.

Hamlet Trương không (và chưa bao giờ) đóng vai một người lớn đi trước để “giảng đạo” hay “dạy đời” mà khôn ngoan chọn cách vào vai một người bạn đi song hành cùng những người trẻ. Hamlet Trương cùng họ yêu, cùng họ nghĩ và cùng họ trưởng thành. Để những lúc yếu lòng, hay mất niềm tin vào cuộc sống, những người trẻ có thể tìm đến những ấm áp trong tác phẩm Hamlet Trương để lấy lại tinh thần.

Nối tiếp Thời gian để yêu và Thương nhau để đó (viết cùng Iris Cao), Hamlet Trương đã cho ra mắt độc giả cuốn sách thứ ba của mình: Tay tìm tay níu tay - tập hợp những tản văn được anh lấy cảm hứng từ các chủ đề quen thuộc như gia đình, tình bạn, tình yêu, cuộc sống… nhưng được khai thác ở góc nhìn độc đáo hơn, sâu sắc hơn. Ở Tay tìm tay níu tay, người đọc sẽ dễ dàng bắt gặp trở lại một giọng văn gần gũi, nhẹ nhàng như những lời tâm sự, sẻ chia chân thành của Hamlet Trương, bắt gặp những thông điệp sống lạc quan đằng sau những câu chuyện giản đơn, đôi lúc lại được lồng vào bằng một giọng điệu hóm hỉnh rất riêng... Yêu, Thương và giờ là Tìm, có lẽ Hamlet Trương vẫn không ngừng tìm cách chinh phục trái tim của mọi độc giả bằng những câu chữ tuy không mấy trau chuốt nhưng lại vô cùng dày dặn xúc cảm...

Tóm tắt nội dung
”Trong đời tớ, những lần nắm tay rất ít. Ngay cả khi tớ có người yêu, số lần nắm tay cũng không nhiều. Rồi tớ chia tay. Rồi tớ hiểu ra, thì ra tớ chưa yêu họ nhiều như yêu bản thân mình. Sau đó, tớ lại yêu một người và lần này tớ đã hiểu... Rằng nếu tớ thực sự yêu một người bằng cả trái tim, tớ sẽ khao khát biết nhường nào được nắm lấy đôi tay người ấy. Cái nắm tay, là cách nói thay cho một người rất thương một người, một người muốn che chở một người... Cuốn sách này không chỉ có tình yêu, dĩ nhiên nếu bạn đã từng "đọc" tớ, nhưng tình yêu sẽ luôn hiện hữu chiều dài của sách như một cách tớ cùng bạn lớn lên...” - Hamlet Trương chia sẻ.

 

Mua Sách Online Với Nhiều Sách Hay, Sách Gim Giá Tại Nhà Sách Online Hati.vn

ĐT : 08 35 055056

    (7h – 22h, cả thứ 7,CN)

Email :Info@hati.vn

    Hỗtrợ qua chat:nhasachhati

Website : Hati.vn

TagTag: sách hay | sách giảm giá |

Ngày đăng: 03/06/2013 22:52:58
Điện thoại: 0835055056
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 1906255
Người đăng: Lê Chí Trung
E-mail:info@hati.vn
Lượt xem: 150
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 1906255 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 1906255 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Lê Chí Trung
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR