Đi chợ Online >> Khác

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Tác dụng của cao xương ngựa bạch

Thứ Bảy, 22/03/2014 - 11:27
 

Xương ngựa có chứa canxi photphat, keratin, oscein… có vị ngọt, tính mát, có tác dụng bỗ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ. Xương ngựa (thường dùng ngựa bạch) được nấu thành cao có tác dụng bồi bổ cơ thể suy nhược ở người mới ốm dậy và phụ nữ sau sinh, đau nhức gân xương, kinh nguyệt không đều, trẻ em còi xương, xanh xao, biếng ăn, rất tốt cho người cao tuổi


Theo các chuyên gia dinh dưỡng, thịt ngựa giúp trẻ em cứng cáp, nhanh nhẹn, thanh niên cường tráng, người già sống lâu. Còn xương ngựa, theo dược sĩ Đỗ Huy Ích và các chuyên gia ở Viện Dược liệu, cũng rất tốt vì giàu canxi phosphat, keratin, oscein…, có tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân xương cơ. 
Cao ngựa được nấu từ bộ xương sau khi đã luộc, lọc hết thịt, mỡ, tủy, não, phơi thật khô. Thường mỗi con ngựa trưởng thành cho từ 1,5 đến 2 kg cao (khi nấu không được pha một thứ gì). 


Người cao tuổi gầy yếu, suy kiệt dùng cao ngựa sẽ ăn ngon miệng, dễ ngủ và ngủ say, dễ tiêu hóa, khắc phục được bệnh táo bón. Cao bổ sung canxi, giúp chống bệnh loãng xương. Trẻ em từ một tuổi trở lên gày gò do suy dinh dưỡng, biếng ăn, da tái, xanh xao, còi xương… dùng cao ngựa một thời gian sau sẽ ăn khỏe, lên cân nhanh, da dẻ hồng hào. 


Phụ nữ gầy yếu, mới ốm dậy, sau khi sinh bị suy kiệt… uống cao ngựa sẽ hồi phục sức khỏe nhanh rõ rệt. Những người lao động nặng nhọc bị bệnh viêm tá tràng kinh niên, ăn uống kém, dễ bị đi lỏng, đi kiết… dùng cao ngựa sẽ nhanh khỏi bệnh, béo khỏe. 






Giá bán: 900k/lạng


Đảm bảo nếu quý khách hàng phát hiện hàng của mình là hàng kém chất lượng pha tạp sẽ hoàn trả 200% số tiền đã mua

Nếu quý khách nghi ngờ về chất lượng mình sẽ dẫn đến cơ sở sản xuất để xem trực tiếp

Những lí do nên sử dụng cao ngựa


1. Đề phòng và hỗ trợ những bệnh về xương khớp là một trong những chức năng vô cùng quan trọng của Cao xương ngựa vì xương ngựa chứa nhiều canxi, keratin, oscein, protein, các acid amin v.v… và đó chính là lý do nhiều người đã thành công trong việc hỗ trợ điều trị: Thiếu hụt canxi, đau nhức gân xương, loãng xương và thoái hoá xương khớp.


2. Đối với bà mẹ đang mang thai và cho con bú, cao xương ngựa sẽ bổ sung nguồn đạm và các axid amin cao hơn người bình thường để mẹ khỏe con khỏe (mẹ không mập).


3. Rất nhiều người phải chịu tình trạng suy giảm sức lực. Một trong những mặt tích cực của cao xương ngựa tăng cường sức khỏe và phục hồi sức khỏe người bệnh.


4. Người lớn tuổi, ăn ngủ không tốt, khả năng tiêu hóa hấp thụ và tổng hợp chất đạm kém. cao xương ngựa sẽ khắc phục tình trạng trên vì hàm lượng đạm cao đáp ứng nhu cầu cơ thể.


5. Trẻ em từ 6 tháng đến 15 tuổi và thiếu niên tuổi dậy thì ,đây là thời kỳ tăng trưởng nhanh. Với thành phần canxi, đạm, acid amin cao trong cao xương ngựa là những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển cơ thể.


6. Rất nhiều trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, chậm phát triển sau khi dùng cao xương ngựa, các bà mẹ đều nhận thấy con mình được cải thiện rõ rệt.


7. Cao xương ngựa giúp con người giảm cân qua việc tạo ra giấc ngủ ngon hơn, cân bằng lượng mới giữa protein, chất béo và cacbonhydrat, không có cảm giác thèm ăn.


8. Cao xương ngựa cũng rất có ích cho những người lao động nặng, vì những thành phần có trong cao xương ngựa rất hiệu quả cho việc tăng cường sức khỏe .


9. Các vận động viên cần một chế độ ăn uống đầy đủ năng lượng (3.000-6000 calo/ngày), với cao xương ngựa độ đạm 80% sẽ giúp vận động viên không phải ăn quá nhiều mà vẫn đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng .


10. Cao xương ngựa hỗ trợ rất tốt cho những người yếu sinh lý, vì xương ngựa có vị ngọt, tính mát, tác dụng bổ dưỡng, ích khí, mạnh gân…


Cách sử dụng cao xương ngựa


Cách dùng:


C1: Thái mỏng 100g cao rồi ngâm trong 0,5 lít rượu trắng, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 chén nhỏ 20ml.


C2: Mỗi lần cho một miếng cao vào chén nhỏ cùng 1 thìa café mật ong và một chút nước lọc rồi hấp cách thủy từ 10 đến 15 phút.


C3: Có thể ăn trực tiếp hoặc trộn cao cùng với cháo nóng.


Liều dùng:


từ 2 đến 9 tuổi và người lớn trên 60 tuổi mỗi ngày 5g (dùng 1 lấn)


từ 20 đến 59 tuổi: mỗi ngày dùng từ 5g đến 10g (dùng từ 1 đến 2 lần)

CÁCH NHẬN BIẾT CAO NGỰA THẬT, GIẢ 


Cao thật là có màu cánh gián (sẫm hay nhạt là do cách nấu của từng cơ sở) nếu miếng cao trong suốt thì không phải cao nguyên chất, thành phần chủ yếu là sáp ong, loại cao có nhiều hạt trắng là do người nấu chạy theo lợi nhuận nghiền bã xương đã nấu trộn vào cao. Nói chung màu của cao là màu cánh gián, mặt hơi mịn, hơi bóng, cao càng khô độ bóng sẽ giảm (Theo CAND)

Miếng cao ngựa của nhà mình mịn, bóng, sờ tay vào cao thấy có độ mềm, quánh nhất định, có mùi đặc trưng.



Lưu ý:
- Dùng tốt nhất trước bữa ăn từ 15-30 phút.
- Người đang phát bệnh gút không nên dùng.


Mọi chi tiết xin liên hệ
SĐT: 01649775568
Email: huongnguyen2161994@gmail.com
Địa chỉ: Số 47, Tổ 15, đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội





Ngày đăng: 22/03/2014 11:27:02
Điện thoại: 0977028656
Tỉnh/TP: Hà Nội
Quận/Huyện:
Mã tin: 2460063
Người đăng: Cao Thanh Bình
E-mail:muasamaz14@gmail.com
Lượt xem: 47
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 2460063 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 2460063 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (0)


Off Telex VNI VIQR




Gửi tin nhắn tới: Cao Thanh Bình
Off Telex VNI VIQR



Off Telex VNI VIQR

3g
tivi
MCA
chan cuoc goi
MPhim
>