Đăng tin rao vặt
Tên / E-mail:
Mật khẩu:
  [Đóng] [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập bằng nick: hoặc  
Thứ Ba, 19/06/2018 - 17:39
Hỗ trợ trực tuyến: skype
mua-nha-thue-nha

Thông tin khuyến mại >> Khác

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Cấu tạo và cách sử dụng hộp muối dưa cà thông minh

Thứ Năm, 20/10/2016 - 08:31
 

hộp muối dưa cà thông minh  được sản xuất tại Việt Nam sẽ khiến việc muối dưa, cà trở nên đơn giản. Hộp muối dưa thông minh  có tác dụng giúp người nội trợ làm ra những hũ dưa cà thơm ngon vừa miệng, đồng thời bảo quản được lâu. Hộp được sản xuất từ nhựa cao cấp, an toàn cho sức khỏe, khiến người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Hộp muối thông minh sử dụng cơ chế bán tự động, người sử dụng có thể dùng tay ép vỉ xuống hoặc nếu không thì hộp cũng sẽ tự nén xuống nhờ sức căng của lò xo. Chính vì thế mà dưa và cà luôn ngập trong nước và sẽ không bị thâm hoặc hỏng.
Cấu tạo của hộp muối dưa thông minh:
Thân hộp muối dưa cà dạng nón cụt có đáy dưới nhỏ hơn miệng, thân được chế tạo từ nhựa chuyên dụng để đựng thực phẩm, chuyên dùng sản xuất vật đựng thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Thân hộp muối dưa trong suốt và chịu đựng tốt môi trường muối, axit trong quá trình muối chua sản phẩm.


 Nắp hộp được chế tạo từ nhựa chuyên dùng đựng thực phẩm có màu trắng. Nắp có hai lẫy để ngàm vào hai tai của thân vại, khi cần di chuyển có thể nhấc từ thân bình hay từ nắp nếu lẫy đã được ngàm vào thân.
Vít me bao gồm ba phần: Núm điều chỉnh được đặt ở trên nắp, núm có ren để lắp thân vít me, thân vít me có dạng trục ren cũng được chế tạo từ nhựa chuyên dùng đựng thực phẩm có màu trắng, bên trong thân vít me rỗng là nơi chứa lò xo tự nén.
Lò xo được chế tạo từ inox (SUS 304), không bị gỉ, không bị ăn mòn bởi muối và axit do quá trình muối chua sinh ra. Lò xo được đặt ở bên trong thân vít me, một đầu gắn với vỉ ép.
Vỉ ép được làm từ nhựa thực phẩm, có dạng mô phỏng vỉ ép bằng tre theo truyền thống vỉ có đường kính nhỏ hơn đường kính trong của đáy dưới một chút, trên mặt vỉ có nhiều lỗ thoáng để nước thoát ra và ép dưa cà xuống dưới, vỉ được gắn với vít me bởi lò xo và có khả năng tự ép xuống do lò xo giãn ra khi lấy bớt dưa hay dưa cà đã chín ngấu nước thoát bớt ra ngoài nên xẹp xuống.
Thao tác muối chua như sau:
Khi muối dưa, cà... cho nguyên liệu vào hộp muối dưa , sau đó dùng nắp đậy lại, vặn vít me để vỉ ép nguyên liệu xuống.
Vít me đẩy vỉ ép chặt nguyên liệu chìm xuống, ngập trong dung dịch nước muối.
Khi dưa, cà chín ngấu (đã chua) ăn được, vỉ tự ép xuống làm dưa, cà ở toàn bộ bên dưới mặt vỉ và nước ở bên trên nên dưa cà không bị ủng hay thâm do ngập nước hay nổi ở bên trên.
Khi lấy dưa cà để ăn chỉ việc mở nắp, cầm vào núm của vít me nhấc toàn bộ nắp và vỉ đã được lắp cố định với nhau lên là có thể dùng các dụng cụ thông thường để lấy dưa cà ra được.
Khi lấy xong dưa cà chỉ việc đậy lại theo chiều thẳng đứng là dưa cà còn lại ở trong vại sẽ tự động bị ép xuống không bị nổi ở bên trên.
->>> Xem thêm : máy sấy khô giày

Ngày đăng: 20/10/2016 08:31:11
Điện thoại: 0903244123
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 3785743
Người đăng: muarecungban
E-mail:quyenpl91@gmail.com
Lượt xem: 180
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 3785743 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 3785743 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: muarecungban
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR