Đăng tin rao vặt
Tên / E-mail:
Mật khẩu:
  [Đóng] [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập bằng nick: hoặc  
Thứ Hai, 20/05/2024 - 10:53
Hỗ trợ trực tuyến: skype

Lợi ích và cách sử dụng từ khóa tốt nhất trên tructiep.vn

 

Một số lợi ích khi tin rao của bạn có sử dụng từ khóa:

-         Tin rao vặt có sử dụng từ khóa sẽ tạo điều kiện cho tructiep.vn đưa tin rao của bạn thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, …) hơn. Do vậy khả năng tin rao vặt của bạn được tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm sẽ cao hơn.

 

-         Các tin rao vặt có nội dung tương tự được liên kết với nhau giúp cho các khách hàng trên tructiep.vn dễ dàng tìm đến với tin rao của bạn hơn:

 

          Ví dụ: Tôi đang có nhu cầu mua một căn hộ, và đọc một tin rao vặt trên tructiep.vn có nội dung bán một căn hộ nào đó. Trong bài viết đó có sử dụng một số từ khóa như “Căn hộ”, “Bán căn hộ”. Giờ tôi muốn tìm kiếm những bài viết khác có nội dung tương tự để tham khảo thêm, một cách rất đơn giản để tôi thực hiện điều đó là chỉ việc click vào tên từ khóa có nội dung mà tôi muốn. Và ngay lập tức các tin rao có cùng từ khóa hoặc có nội dung liên quan đến từ khóa đó sẽ được liệt kê cho tôi.

 

Một số yêu cầu của từ khóa:Để từ khóa đạt được tác dụng tối đa, bạn nên lựa chọn các từ khóa thỏa mãn một số yêu cầu sau:

-         Từ khóa phải có nội dung sát với nội dung tin rao của bạn

 

-         Từ khóa nên là từ hoặc cụm từ xuất hiện trong tiêu đề hoặc nội dung tin rao

 

-         Từ khóa phải có nghĩa trong sáng

 

Thân mến!