mua-nha-thue-nha
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Sửa máy giặt Sanyo mất nguồn

Thứ Hai, 06/02/2017 - 15:38
 

Máy giặt Sanyo đang chạy mất nguồn hoặc máy giặt không vào điện ,điều này khiến cho rất nhiều người rất khó chụi bởi vì nó bị bỏ dở chu trình làm cho máy dừng hoạt động hoàn toàn .Nên sửa máy giặt chúng tôi xin chia sẻ những nguyên nhân dẫn đến sửa máy giặt Sanyo  mất nguồn để quý khách hàng tham khảo thêm .
NGUYÊN NHÂN MÁY GIẶT SANYO MẤT NGUỒN
Nếu muốn biết được nguyên nhân dẫn đến máy giặt Sanyo bị mất nguồn thì trước tiên ta cần kiểm tra nguồn điện dẫn vào máy giặt không ,hoặc nguồn điện nhà mình có được ổn định không ,để biết được ta chính xác ta nên dùng bút thử điện kiểm tra lại.

Xem Thêm
Sửa máy giặt Sanyo mất nguồn
Sửa máy giặt Sanyo mất nguồn
> Sửa máy giặt LG mất nguồn
> Sửa máy sấy Electrolux mất nguồn 
> Sửa máy sấy Electrolux vắt không khô 
Nguồn điện bị mất trước khi chu trình được hoàn thành thì ta nên kiểm tra các thiết bị trong nhà xem có bị gián đoạn hoặc nhấp nháy không .
Máy giặt đang hoạt động bị tắt ,trường hợp này thì kiểm tra lại sem bạn có ấn nhầm nút nguồn trên bảng điều khiển không .
Kiểm tra dây điện xem có bị chuột cắn khôn .Dùng thiết bị khác cắm thử xem có hoạt động được hay không .
Kiểm tra lại vị trí nắp đặt có ở nơi khô ráo không ,nếu đặt sai vị trí ví dụ như ở những nơi ẩm ướt sẽ làm côn trùng dễ xâm nhập điều này sẽ làm cho máy giặt nhà bạn nhanh hỏng hơn.
CÁCH KHẮC PHỤC MÁY GIẶT SANYO MẤT NGUỒN
Nếu kiểm tra khắc phục nhữn các bước trên mà máy giặt nhà bạn vẫn không hoạt độn được thì tốt nhất bạn nên liên hệ kỹ thuật chuyên sửa máy giặt đến để kiểm tra khắc phục kịp thời và kiểm tra kỹ lại bo mạch một cách chính xác triệt để .
Những vấn đề về do nguồn điện ,nếu bạn không tự khắc phục được thì tốt nhất bạn hãy liên hệ với nhân viên có kỹ thuật chuyên môn đến để
Trung tâm điện lạnh Bách Khoa đã được tự hào là một đơn vị sửa chữa máy giặt hàng đầu tại Hà Nội ,với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp để khắc phục nhanh chóng triệt để các bạn bệnh hay gặp phải ở dòng máy giặt một cách nhanh chóng .Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khahcs hàng một dịch vụ sửa chữa và cung cấp thay thế linh kiện chính hãng tốt nhất ,những linh kiện được thay thế đều được bảo hành dài hạn .
Nếu gia đình bạn có thiết bị không may gặp sự cốhoặc cần bảo dưỡng máy giặt Eelctrolux xin vui lòng liên hệ với chúng tôi (04)3992 7080  sẽ có nhân viên có mặt khắc phục kịp thời .

Ngày đăng: 06/02/2017 15:38:42
Điện thoại: +84972687970
Tỉnh/TP: Hà Nội
Quận/Huyện: Hoàn Kiếm
Mã tin: 3881783
Người đăng: lenhatminh
E-mail:bachkhoasch@gmail.com
Lượt xem: 108
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 3881783 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 3881783 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: lenhatminh
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR