mua-nha-thue-nha

Tuyển sinh >> Đào tạo

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế An Nam dậy Anh -Trung - Nhật - Hàn

Thứ Bảy, 28/12/2013 - 11:31
 

 Trung tâm ngoại ngữ quốc tế AN Nam chuyên đào tạo Anh - Trung -Nhật - Hàn 

Nhân dịp khai trương trung tâm Chào mừng xuân giáp ngọ Trung tâm ngoại ngữ quốc tế An Nam trân trọng giửi lời chào lời chúc tốt đẹp nhất tới khách hàng .

kính giửi: quý khách hàng và các bạn học viên ! Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay ' việc học ngoại ngữ là một yêu cầu rất cần thiết của đại bộ phận người dân Việt Nam.

biết  một ngoại ngữ là hiểu thêm một lền văn hóa mới và củng là hành trang để có một công việc tốt hơn , thu nhập cao hơn.

Tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ trong giai đoạn hiện nay có lẽ ai cũng biết.Tuy nhiên,làm thế nào để học tốt ngoại ngữ , làm thế nào để có thể vận dụng những  điều đã được học vafon cuộc sống cũng như công việc hắng ngày không phải ai cũng cảm thấy dễ dàng . Hầu hết người học ngoại ngữ hiện nay mới chỉ chú trọng đến ngữ pháp là chính , dẫn đến việc giao tiếp gặp nhiều khó khăn .Đó là phương pháp dạy truyền thống chưa thục sự phù hợp , chưa chú trọng đúng mức đến việc phát triển toàn diện kỹ năng cho các học viên.

Nhắm góp phần khawfc phục những hạn chế của việc dạy và học ngoại ngữ hiện nay,giúp học viên học ngoại ngữ một cách thực sự hiệu quả và có khả năng vận dụng những điều đã học vào thực tiễn cuộc sống và công việc hằng ngày , trung tâm Ngoại Ngữ Quốc Tế An Nam với:

- Đội ngủ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao,chuyên nghiệp, tận tình,có nhiều kinh ngiệm làm việc trức tiếp trong môi trương nước ngoài .Hơn nữa, với khả năng sư phạm tốt và hiểu rõ tâm lý người Việt sẽ giúp hoàn thiện ky năng còn thiếu sót va chia sẻ phương pháp dạy học tốt nhất cho học viên

-Phòng học tiêu chuẩn quốc tế có hệ thống máy chiếu ,âm thanh, điều hòa

-Mô hình lớp học tối đa 15 học viên 

-Các hoạt động ngoại khóa , câu lạc bộ ngoại ngữ giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tự nhiên theo phong cách người bản xứ

 

 

Ngày đăng: 28/12/2013 11:31:09
Điện thoại: 0313773362
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 2345952
Người đăng: Trang nguyễn
E-mail:trangnguyenhp97@gmail.com
Lượt xem: 32
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 2345952 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 2345952 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Trang nguyễn
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR