Đăng tin rao vặt
Tên / E-mail:
Mật khẩu:
  [Đóng] [Quên mật khẩu?]
Đăng nhập bằng nick: hoặc  
Thứ Sáu, 22/02/2019 - 11:00
Hỗ trợ trực tuyến: skype
mua-nha-thue-nha

Tuyển sinh >> Đào tạo

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Học lái xe ô tô B2 học phí trọn khóa giá rẻ bao nhiêu tiền

Thứ Năm, 29/11/2018 - 15:36
 

HỌC PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE B2 BAO NHIÊU TIỀN ? TẤT CẢ CÁC KHOẢN CHI PHÍ HỌC LÁI XE Ô TÔ GỒM NHỮNG KHOẢNG NÀO ?

Bạn Đang Muốn Học Bằng Lái Xe B2 Nhưng Bạn Chưa Biết Gì Về Học Lái Xe Ô Tô Cả, Bạn Bắt Đầu Lên Mạng Tìm Kiếm Và Nhận Thấy Nhiều Thông Tin Quá Phức Tạp Không Hề Thống Nhất Với Nhau Khiến Bạn Phân Vân và Lo Lắng Về Các Vấn Đề :

Học bằng lái xe B2 hết bao nhiêu tiền ?

Học bằng lái B2 ở nơi nào là tốt nhất ?

Nơi nào giá rẻ nhất mà dạy tốt nhất ?

Nơi nào học bằng B2 phí trọn khóa mà không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài lề nữa ?

Học nơi nào gần nhà nhất ?

Vâng, hàng tá câu hỏi xuất hiện trong đầu bạn và vấn đề mà 99% người học lái xe đều quan tâm đến và kể cả bạn đó là nơi nào học lái xe ô tô giá rẻ nhất mà phục vụ tốt nhất ?

chi phí học bằng lái xe b2

GIẢI ĐÁP VỀ VẤN ĐỀ VỀ CHI PHÍ HỌC BẰNG LÁI XE Ô TÔ B2

Các Khoản Học Phí Bắt Buộc Cần Phải Đóng Để Học Bằng Lái Xe B2

- Lệ phí hồ sơ khai giảng khóa học và báo cáo về sở giao thông vận tải.

- Lệ phí học lý thuyết luật giao thông hạng B2.

- Lệ phí học thực hành lái xe ô tô B2.

- Lệ phí thi tốt nghiêp B2 do cơ sở đào tạo tổ chức và cấp chứng chỉ sở cấp hành nghề lái xe.

- Lệ phí thi sát hạch lái xe B2 do sở giao thông tổ chức.

- Lệ phí cấp bằng lái thẻ PET do sở giao thông vận tải cấp.

Đó là tất cả các chi phí học lái xe B2 mà học viên bắt buộc phải nộp để hoàn tất một khóa học bằng lái xe B2 theo quy định.

Một Số Khoản Phí Phát Sinh Ngoài Khóa Học Mà Học Viên Nên Hỏi Rõ Trước Khi Đăng Kí Vì Phí Này Chỉ Có Ở Cơ Sở Đào Tạo Kém Chất Lượng Hoặc Trung Tâm Cò Mới Thu Như :

Tiền phí tập xe trong sa hình : 30,000 đồng – 50000 đồng/ 1 giờ thuê sân tập lái ( vì họ không có sân tập lái nên phải đưa học viên đến sân của đơn vị khác để tập và buộc phải đóng phí thuê sân bãi này mới được vào tập. Học viên học 10 giờ thực hành tương ứng với phát sinh thêm 500,000 tiền thuê bãi mà học viên không hề biết trước ).

Tiền bồi dưỡng giáo viên  ( ở các trung tâm kém chất lượng độ ngũ giáo viên dạy lái xe của họ cũng tự do đòi tiền bồi dưỡng này nọ từ học viên với số tiền không nhỏ, nếu học viên không chịu đóng thì sẽ không dạy nhiệt tình ).

Tiền quản lý hồ sơ và bằng lái trong 10 năm ( nhiều cơ sở cò ma thường thu khoản phí này thay vì một bằng lái được in ra với phí chỉ 135,000 đồng nhưng họ lại thu giá gấp 10 lần với lý do là phí quản lý bằng lái trong thời hạn 10 năm ).

Để có thể thu được những khoản phí phát sinh này thì điều đầu tiên họ lợi dung tâm lý học lái xe giá cực rẻ mà chương trình dạy thật tốt của chính nhu cầu các bạn. Sau đó sẽ thu lại những khoản phí khác. Các bạn đã theo lao rồi phảo phóng theo lao chứ bỏ học là tiền mất hết. Nhiều người học xong phản ánh lúc đầu thì đăng kí chỉ 4,5 triệu đồng trọn khóa nhưng cho tới khi thi lấy bằng tổng cộng lại đã tốn hơn 10 triệu đồng.

 

ĐÁNH GIÁ HỌC LÁI XE Ô TÔ B2 TẠI TRƯỜNG DẠY LÁI XE ĐỒNG TIẾN

Hiện nay Trường Dạy Lái Xe Đồng Tiến đang được đánh giá tốt về chất lượng dạy học lái xe ô tô hạng B2 và C tại TPHCM.

học lái xe b2 bao nhiêu tiền

*Với một sân tập lái xe ở Đầm Sen quận 11 và một sân tập lái xe ở quốc lộ 13 quận Thủ Đức. Đây hoàn toàn là sân tập lái của Đồng Tiến nên học viên của Đồng Tiến tập lái ở đây sẽ không phải đóng bất cứ một chi phí thuê sân bãi nào cả.

*Ngoài ra, Đồng Tiến còn hỗ trợ dạy học thêm ở một số điểm thuộc các quận thuộc TPHCM giúp các học viên có thể học tiện lợi nhất.

*Không xảy ra tình trạng giáo viên vòi tiền bồi dưỡng từ học viên. Mà Đồng Tiến đề cao tinh thần giáo viên dạy tốt nhiệt tình học viên cảm thấy xứng đáng chỉ cần đi học mua cho thầy 1 chai nước suối là giáo viên của Đồng Tiến đã cảm thấy hài lòng. Sự hài lòng không phải vì hoc viên mua tặng nước uống mà hài lòng vì giáo viên đã hoàn thành trách nhiệm của một người thầy giáo.

*Đặc Biệt : Trường dạy lái xe Đồng Tiến triển khai chương trình dạy học lại miễn phí cho học sinh yếu kém sau khi đã hoàn tất chương trình học mà vẫn chưa thực hiện được một số bài lái xe trong sa hình. Cụ thể như sau : kết thúc hết số giờ học thực hành của mỗi học viên, nếu trong đó mà học viên cảm thấy mình không thể thực hiện được thì liên hệ về trung tâm để được sắp xếp cho ôn tập lại hoàn toàn miễn phí cho đến khi vững lái.

Ở các Trung tâm khác sau khi kết thúc giờ học thực hành học viên muốn ôn luyện thêm thì bắt buộc phải thuê xe 250,000 đồng/1 giờ để giáo viên ôn lại. Học thêm 5 giờ tương ứng tốn thêm hơn 1 triệu đồng vì thế các giáo viên sẽ không bao giờ truyền đạt hết kĩ năng cho học viên trong số giờ học thực hành chính mà chờ hết giờ học để học viên đăng kí học thêm.

Đối với Đồng Tiến thì sẽ cam kết kết thúc số giờ thực hành học viên có thể hoàn thành tốt 11 bài sa hình nếu yêu chúng tôi sẽ dạy lại miễn phí. Vì thế giáo viên Đồng Tiến luôn trao dồi hết kĩ năng cho học viên của mình trong những số giờ học  chính của học viên. Hi vọng những anh chị học viên nào đang tìm hiểu học bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền thì có thể lựa chọn được cho mình nơi tốt nhất để học nhé.

 

TRƯỜNG DẠY LÁI XE Ô TÔ ĐỒNG TIẾN

Trụ sở chính : Số 355B Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Địa chỉ hỗ trợ học viên : Số 63 Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TPHCM

Hotline tư vấn học lái xe : 0907 678 123 – 0938 516 777 – 0939 964 999 – 0939 264 999

Ngày đăng: 29/11/2018 15:36:11
Điện thoại: 0938345386
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 4237766
Người đăng: Thầy Toàn
E-mail:hoclaixehcm001@gmail.com
Lượt xem: 187
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 4237766 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 4237766 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: Thầy Toàn
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR