mua-nha-thue-nha

Ô tô >> Cho thuê Ô tô

Chuyên mục khác OTHER
DANH SÁCH CHUYÊN MỤCclose chuyen muc

Cho thuê xe tự lái tại Gò Vấp, Tp.HCM

Thứ Sáu, 03/03/2017 - 23:29
 

 

Cho thuê xe tự lái quận Gò Vấp TPHCM

Cho thuê xe tự lái quận Gò Vấp TPHCM

Hải Âu là Công ty cho thuê xe tự lái tại Gò Vấp Hồ Chí Minh An Tâm Chất Lượng Giá Rẻ.
 
Nếu bạn có nhu cầu thuê xe tự lái tại quận Gò Vấp thì hãy LIÊN HỆ để chúng tôi có cơ hội được làm “Quản gia của Quý khách” và là “Bạn Hữu Đường Xa Hợp Ý” chăm sóc phục vụ như “ Người thân trong gia đình”cho chuyến đi HOÀN HẢO của Quý Khách.
sàn thuê xe online: http://thuexehaiau.com/
 
[IMG]

Thuê xe oto tự lái tại quận Gò Vấp tphcm

Xe Cao Cấp – Xe Tháng – Xe Du Lịch – Xe Cưới – Xe Tải
Chúng tôi đang quản lý hơn 200 xe các loại từ dòng xe kinh tế đến sang trọng nhất đáp ứng nhu cầu tìm kiếm tất cả các loại xe ở 63 Tỉnh thành Việt Nam. Chúng tôi phục vụ theo sứ mệnh ” THỰC HIỆN ĐÚNG HỢP ĐỒNG” mang đến cho Quý khách cảm giác CHIẾN THẮNG – LỢI ÍCH TUYỆT ĐỐI của NỤ CƯỜI HÀI LÒNG và GIÁ TRỊ CỐT LÕI của “VUI LÒNG KHÁCH ĐẾN, VỪA LÒNG KHÁCH ĐI” hơn là việc thuê xe.
 
Thuexehaiau.com không phải là công ty cho thuê xe lớn tốt nhất hàng đầu, Chúng tôi chỉ là công ty cho thuê xe đáng tin cậy,làm tốt hơn những nhà cung cấp khác đang làm, mang các giá trị phục vụ tốt nhất với khách hàng, đối tác, nhân viên và có thể làm những thứ mà công ty lớn chưa tiến hành làm.
 
Thuê xe tự lái tại quận Gò Vấp đưa sản phẩm ra thị trường và không thể để nó tự chạy, Như vậy là không công bằng với khách hàng. Chúng luôn luôn cải thiện chất lượng sản phẩm để cung cấp dịch vụ tốt nhất và chịu trách nhiệm cao về kết quả nhằm mang đến giá trị của sự AN TÂM đến tất cả các khách hàng.
 
Thuê xe tự lái tại quận Gò Vấp phục vụ theo tinh thần “Khách hàng TRẢI NGHIỆM HÀI LÒNG là số 01”, Chất lượng và giá rẻ mỗi ngày là số 02. Chúng tôi luôn luôn có giá thuê xe tốt nhất dành cho Nhà Trường, Người bệnh, Tổ chức tôn giáo, từ thiện …..
 
Thuê xe tự lái tại quận Gò Vấp có đội ngũ Nhà xe thân thiện,linh hoạt, yêu nghề có nhiều kinh nghiệm trong việc bố trí và điều hành xe và đội ngũ tài xế của được đào tạo kĩ năng phục vụ và lái xe tốt, thông thuộc địa hình đường bộ Việt Nam, các địa điểm du lịch Việt Nam, tác phong phục vụ chuyên nghiệp và thái độ thân thiện, làm việc và giúp đở với tinh thần trách nhiệm cao luôn luôn đam mê phục vụ, lắng nghe, giữ tròn UY TÍN và là BẠN HỮU ĐƯỜNG XA HỢP Ý để chăm sóc cho chuyến đi của Quý khách.
 
Khách hàng trên www.thuexehaiau.com được bảo lãnh bởi Công ty TNHH Hải Âu thông qua Quy chế và được duyệt và quản lý bởi BỘ CÔNG THƯƠNG để bảo vệ khách hàng giao dịch Vì khách hàng có thể kiện nếu chúng tôi làm sai .
 
AN TÂM LÀ VÔ GIÁ!
Liên hệ: 0945.123.699
CLICK XEM CHI TIẾT LINK BỘ CÔNG THƯƠNG XÁC NHẬN WEBSITE www.thuexehaiau.com
http://www.thuexeotosaigon.com/tin-tuc/dich-vu-cho-thue-xe/hai-au-cho-thue-xe-tu-lai-tai-quan-go-vap/
Facebook: https://www.facebook.com/chothuexeototulaitaihochiminhTagTag: thuê xe tự lái gò vấp | cho thuê xe tự lái gò vấp | cho thuê xe tự lái tphcm | thuê xe tự lái tphcm |

Ngày đăng: 03/03/2017 23:29:24
Điện thoại: 0945123699
Tỉnh/TP: Toàn Quốc
Quận/Huyện:
Mã tin: 3770460
Người đăng: haiaubay
E-mail:haiaubay@gmail.com
Lượt xem: 766
Để đăng tin lên mục SIÊU VIP soạn: VIP 3770460 gửi 8536(giá 5000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Để đăng tin lên mục tin VIP soạn: VIP 3770460 gửi 8336(giá 3000đ/SMS) Huong dan dang tin VIP qua SMS Hướng dẫn
Chia sẻ bài với bạn qua:   share google Google    share facebook Facebook    share twitter twitter

comments Thông tin phản hồi (2)

cái này bao nhiêu vậy ad
Được gửi bởi: saigondaica@gmail.com | vào lúc: 17-06-2015 22:02

vay cua hang cua a chj co ban dtdd tra gop kg.chu iphone 6 toi cug rat thjch nhug kg du 4tr de mua.vax a chj cho bjet cua hag co ban tra gop kg neu co thj toi mua.taj vj toi ngheo lam kg mua noi.taj vj toi lam xj nghjep 1thag luog chj co 4tr ma thuj.
Được gửi bởi: baothixa59@yahoo.com | vào lúc: 23-10-2014 20:18

1Off Telex VNI VIQR
Gửi tin nhắn tới: haiaubay
Off Telex VNI VIQROff Telex VNI VIQR

Tin đăng cùng hạng mục