Công ty TNHH XÂY DỰNG VẬN TẢI TM NAM TIẾN
Tầng 2 Tòa nhà 21 ngõ 62 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0466742516. Fax:0462734837
Hotline: 0912644988 - 0975132266 - 0976.88.55.27

Mail: natico.vn1@gmail.com
Websile: http://namtien.net/

Nam Tiến Là một trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp các vật tư kỹ thuật để xử lý nền đất yếu, gia cố mái dốc, đất có cốt, chống sụt lở, sói mòn, chống thấm,.. phục vụ các công trình: Cầu Đường;Cầu Cảng, Công Nghiệp, Thủy Điện, … 
Các sản phẩm chủ yếu của Nam Tiến

-Vải địa kỹ thuật (Geotextiles): Loại dệt (woven); Loại không dệt (nonwoven); Vải gia cường (reinforcement geotextile); vải địa kỹ thuật phức hợp gia cường...

Ứng dụng :
VKĐT được sử dụng trong các lĩnh vực: Trong giao thông: Sử dụng vải địa kỹ thuật có thể làm tăng độ bền, tính ổn định cho các tuyến đường đi qua những khu vực có nền đất yếu như đất sét mềm, bùn, than bùn... 
Trong thủy lợi: che chắn bề mặt vách bờ bằng các ống vải địa kỹ thuật độn cát nhằm giảm nhẹ tác động thủy lực của dòng chảy lên bờ sông. 
Trong xây dựng: Gia cố nền đất yếu bằng vải địa kỹ thuật, các dạng cọc nhồi, bấc thấm ứng dụng trong nền móng... 

Dựa vào công dụng chính sau đây người ta chia chúng thành 3 loại chính: 
1.Phân cách. 
2.Gia cường. 
3.Tiêu thoát, lọc ngược. 
Để thiết kế và lựa chọn đúng loại vải cần phải hiểu và nhận định được các chức năng thứ cấp của vải địa trong từng giai đoạn thi công 
Chức năng phân cách 
Chức năng gia cường 
Chức năng tiêu thoát/ lọc ngược 

- Bấc thấm Thai Miltec : Cấu tạo gồm lõi nhựa bên trong có chức năng tiêu thoát nước, bên ngoài bọc lớp vải nhằm ngăn chặn đất đá lọt vào lõi nhựa gây tắc nghẽn bấc thấm.


( Thi công cắm bấc thấm )
- Màng chống thấm (Geomembrances): Là lớp ngăn cách bề mặt, nhằm ngăn chặn sự thấm ướt giữa bề mặt ngăn cách và vật liệu chứa. Ứng dụng cho các công trình làm hồ chứa nước, bãi chứa rác, … Hiện nay có hai loại: Màng chống thấm HDPE, LDPE .


. Màng chống thấm Bentonite GCL, màng chống thấm tổng hợp Bentomat dùng lót các bãi rác, bãi xỉ thải, hồ chứa nước sạch, nước thải, hồ trồng thuỷ sản.

- Rọ đá (Gabion): Chúng tôi chuyên cung cấp các loại rọ đá bọc nhựa PVC dùng trong việc gia cố chống sạt lở bờ kè, bờ đê. 

-Lưới địa kỹ thuật (Geogrid): Dùng gia cố nền đất yếu, tăng khả năng chịu cắt của lớp đất. Áp dụng cho các công trình công nghiệp, đường đầu cầu… 
Hiệu quả: 
* Giảm thiểu đất sử dụng 
* Giới hạn việc lấy đất ở những khu vực nhạy cảm về môi trường 
* Giảm khối lượng đất đắp yêu cầu 
* Cho phép sử dụng đất sẵn có tại địa phương 
* Thi công đơn giản và nhanh chóng 
* Là giải pháp thay thế có lợi hơn so với tường chắn 
* Là giải pháp tường mềm thay thế tường chắn bề mặt cứng ở những khu vực nhạy cảm về môi trường. Hiện nay Nam Tiến đang cung cấp lưới địa cường lực cao lên tới 1000 kn/m2 do hãng Maccaferri và hãng ACE sản xuất.- Cung cấp các sản phẩm màng chống thấm cho lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp: chống thấm tầng hầm, chống thấm mặt cầu ( màng chống thấm tự dính Lexmac Đài Loan, màng Valizaban, màng radcon ), chống thấm mái sino, WC..., khe co giãn (Khe co giãn cao su, khe co giãn dạng ray, khe co giãn cho đường sắt…


- Cung cấp các loại cáp dự ứng lực ..


- Cung cấp các loại gối cầu: gối chậu:gối định và di động, gối cao su cốt bản thép….
- Băng cản nước đàn hồi PVC được làm từ phức hợp nhựa dẻo PVC chất lượng cao.
Dải sản phẩm băng cản nước PVC được thiết kế để mang lại hệ thống chống thấm toàn diện cho các mạch ngừng, khe co giãn bê tông.
Băng cản nước PVC có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước qua các khe co giãn, mạch ngừng thi công.


- Cung cấp sản phẩm màng chống nồm VaporBlock cho các công trình xây dựng từ công nghiệp đến dân dụng.Sản phẩm nay sẽ làm chấm rứt các hiện tượng đổ mồ hôi của tường và nền nhà,trong điêu kiện thời tiết ẩm,đặc biệt xảy ra ở miền bắc.
- Vật tư phụ gia hóa chất xây dựng dùng cho bê tông: Latiseal, Bentoseal, Quicseal, Bituseal……….

Hàng mới 100% nguyên đai, nguyên kiện, xuất sứ rõ ràng được giao tại công trình trong lãnh thổ Việt Namvới mọi số lượng và chủng loại theo yêu cầu của khách hàng.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được giải đáp các thắt mắc về tính năng và kỹ thuật của các loại vải địa, đồng thời nhận được một mức giá hấp dẫn nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: